Nâng bao hơi nhà máy nhiệt điện Mông Dương 2

Vừa qua, dự án nhà máy nhiệt điện than BOT đầu tiên và lớn nhất Việt Nam – Mông Dương 2 bắt đầu tiến hành nâng Bao hơi số 1.

Trong nhà máy nhiệt điện than, bao hơi là thiết bị quan trọng nhất của lò hơi với chức năng cung cấp hơi quá nhiệt để quay Tua bin và máy phát điện. Việc lắp đặt bao hơi là một trong những điểm mốc quan trọng quyết định tiến độ lắp đặt lò hơi nói riêng và tiến độ của cả dự án nói chung. Đối với dự án nhà máy nhiệt điện than Mông Dương 2, việc lắp đặt bao hơi số 1 với khối lượng xấp xỉ 230 tấn đã đánh dấu một mốc phát triển đầy ý nghĩa trong quá trình xây dựng nhà máy, khẳng định toàn bộ công tác lắp đặt kết cấu thép lò hơi đã hoàn thành và bắt đầu tiến tới công đoạn lắp ráp lò hơi.

Ông David Stone, Tổng giám đốc Công ty TNHH Điện lực AES – TKV Mông Dương, chủ đầu tư của dự án nhà máy nhiệt điện BOT Mông Dương 2 cho biết: “Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến thời khắc bao hơi số 1 bắt đầu được nâng lên. Nhân sự kiện quan trọng này, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tớinỗ lực của tất cả đội ngũ kỹ sư và công nhân với trình độ và năng lực cao, luôn cống hiến hết mình với tinh thần làm việc cao độ để dự án đạt được thành công như ngày hôm nay. Cho đến thời điểm này, với hơn 3,5 triệu giờ làm việc không xảy ra tai nạn lao động mất ngày công (Lost Time Incidents), chúng tôi tự tin có thể hoàn thành dự án đúng tiến độ để hỗ trợ chính phủ Việt Nam giải quyết nhu cầu điện năng ngày càng tăng trong bối cảnh nền kinh tế phát triển với tốc độ nhanh”.

http://doctornga.com/phau-thuat-tham-my-tao-dang-co-the/phau-thuat-nang-mong.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s