Google vượt Apple thành thương hiệu “danh giá” nhất hành tinh

Viện danh giá Mỹ (Reputation Institute) vừa công bố kết quả khảo sát mới cho thấy Google và Apple là 2 công ty được người dùng yêu thích, tin tưởng và tôn trọng nhất trên toàn cầu trong đó có dich vu seo google. Trong đó, Google vươt qua Apple trở thành thương hiệu “đắt giá” nhất hành tinh.

Google luôn đề cao sự tự do, phóng khoáng trong không gian làm việc.
Cuộc khảo sát tiến hành trên 48.000 người dùng tại 15 nước trên thế giới nhận thấy các hãng công nghệ và sản xuất xe hơi là những thương hiệu được đánh giá cao nhất. Chỉ duy nhất 1 công ty sản xuất đồ chơi trẻ em LEGO và hãng phim hoạt hình Walt Disney lọt vào top 10.
Viện danh giá liệt kê danh mục 100 công ty tiềm năng nhất trên thế giới và người tham gia khảo sát xếp hạng theo đánh giá của họ. Tuy vậy, bảng đánh giá thay đổi tùy vào từng vùng địa lý trên thế giới bởi có nhiều thương hiệu nổi tiếng ở bản địa nhưng không được biết đến nhiều ở thị trường quốc tế. Điển hình như công ty sản xuất bột ngũ cốc Kellogg nổi tiếng nhất tại Bắc Mỹ; LEGO ghi đậm dấu dấn tại châu Âu, Disney làm “náo loạn” tại châu Á-Thái Bình Dương; Google “ám ảnh” Mỹ Latin. Trong đó, Apple, Google, LEGO và Sony 4 thương hiệu được yêu thích nhất tại 15 nước được khảo sát.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s